Vị trí đắc địa của dự án 789 Xuân Đỉnh

Vị trí đắc địa của dự án 789 Xuân Đỉnh

May mắn nằm trong chuỗi đầu tư của tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng, dự án 789 Xuân Đỉnh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây. Điểm cộng lớn của dự án đó là vị trí chung cư 789 Xuân Đỉnh được đánh giá vô cùng đắc địa mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân nơi đây.

MẶT BẰNG

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá vị trí dự án 789 Xuân Đỉnh sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân. Dự án sẽ là điểm nối của trung tâm thành phố với những quận huyện ngoại thành, những cư dân đáng mến chỉ mất vài phút lái xe để di chuyển tới các vị trí quan trọng của Thủ Đô.

vị trí dự án

Vị trí chung cư 789 Xuân Đỉnh mang lại nhiều thuận lợi

Tất cả 4 mặt của dự án đều có hướng view hoàn hảo như Hồ Tây mộng mơ, Cầu Nhật Tân tráng lệ, Công Viên Hòa Bình, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn …

Mặt phía Đông: Từ phía này khách hàng có thể ngắm toàn cảnh Cầu Nhật Tân tráng lệ…

Mặt phía Tây: Khoảng cách ngắn với con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long, bến xe khách Nam Thăng Long và công viên Hòa Bình.

Mặt phía Nam: Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, khoảng cách rất gần khu đô thị Tây Hồ, dịch lên chút nữa là tới đường Nguyễn Hoàng Tôn và khu đô thị Ciputra.

Mặt phía Bắc: Tiếp giáp khu biệt thự liền kề của dự án và trục đường chính Xuân Đỉnh, nối liền giao thông từ dự án với các vị trí xung quanh.

Nhờ vị trí “vàng” mà nghiễm nhiên dự án được thừa hưởng lợi rất nhiều  tiện ích của KĐT Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây. Con em của những cư dân tại đây có thể được đào tạo trong nền giáo dục tốt nhất. Được sử dụng những tiện ích không kém những tiện ích của những khu vực lân cận.

web-789-lien-ket-vung-1

Vị trí chiến lược 

Ngoài ra, vị trí chung cư 789 Xuân Đỉnh còn nằm rất gần các tiện ích quan trọng khác như: Trung tâm thương mại Metro; Bệnh Viện E; các trường học THPT và Đại Học nổi tiếng của thành phố…

Bên cạnh việc sở hữu vị trí chiến lược ,chủ đầu tư 789 – Bộ Quốc Phòng còn chăm chút đầu tư rất nhiều về thiết kế cũng như tiện ích. Làm cho 789 Xuân Đỉnh trở thành dự án đáng để Quý khách trải nghiệm.

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT