Tiện ích đỉnh cao của dự án 789 Xuân Đỉnh

Tiện ích đỉnh cao của dự án 789 Xuân Đỉnh

Vị trí hoàn hảo đã mang lại quá nhiều lợi thế cho dự án 789 Xuân Đỉnh, điển hình như tiện ích vượt trội. Nếu so sánh với những dự án cùng phân khúc thì tiện ích của dự án 789 Xuân Đỉnh hoàn thiện và tiện nghi với người dùng rất nhiều.

trung-tam-thuong-mai-chung-cu-789-xuan-dinh

Tiện ích nội khu của dự án 789 Xuân Đỉnh

Nằm ngay gần khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và khu đô thị Tây Hồ Tây. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục của con em mình sau này bởi những trường học từ tiểu học đến Đại học nổi tiếng của thành phố, chất lượng giảng dạy luôn đi đầu.

Thế hệ tương lai của 789 bộ quốc phòng sẽ được học tập tại những trường học danh tiếng và lý tưởng như: Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.

web-789-lien-ket-vung-1

Vị trí chiến lược

Không những vậy, chuỗi bệnh viện chăm sóc sức khỏe nơi đây cũng không để bạn và gia đình phải lo lắng nhiều. Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y – bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm. Nơi đây sẽ mang tới cuộc sống vui khỏe cho mỗi gia đình.

4-tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

Tiện ích hướng tới chất lượng cuộc sống

Đặc biệt với thiết kế của tòa căn hộ CT1, chủ đầu tư tổng công ty 789 – bộ quốc phòng đã dành tầng 1 và 2 của tòa nhà để xây dựng chuỗi tiện ích của dự án. Bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, Bar cafe, phòng tập Gym và Yoga. Tầng 2 được dành làm nơi sinh hoạt cộng đồng cho toàn bộ cư dân tại dự án cùng kỹ thuật tòa nhà.

cuoc song tron ven tai 789 Xuan Dinh

Cuộc sống đẳng cấp

Không thể không kể tới lợi thế hạ tầng đồng bộ của dự án. Vị trí “vàng” đem lại những thuận tiện trong giao thông, trục đường chính quan trọng Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long Giúp khách hàng dễ dàng đi tới những vị trí nội và ngoại thành. Hơn nữa trục đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân vô cùng thuận tiện để những cư dân thường xuyên có chuyến công tác xa nhà.

cuoc song mo uoc cua du an 789 xuan dinh

Chuỗi tiện ích an ninh của dự án cũng được chủ đầu tư dành rất nhiều kinh phí. Hệ thống camera hoạt động 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp năng động có thể dễ dàng ứng phó những trường hợp xấu nhất. Thẻ từ dành cho bãi đỗ xe và thang máy cũng được sử dụng để đảm bảo kẻ gian không thể hoạt động.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

admin-ajax

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT