THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI CỦA LỄ MỞ BÁN ĐỢT 2 DỰ ÁN 789 XUÂN ĐỈNH - Chung Cư 789 Xuân Đỉnh

THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI CỦA LỄ MỞ BÁN ĐỢT 2 DỰ ÁN 789 XUÂN ĐỈNH

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 Dự án chung cư Quân đội 789 Xuân Đỉnh đã chính thức mở bán đợt 2 tại Tầng 2 – tòa MD complex sáng ngày 19.03.2017. Hàng chục nhà đầu tư và khách hàng đã tham dự và rất nhiều khách hàng đã chọn được những căn hộ ưng ý để an cư cũng như đầu tư.

1Z4A8734(Rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về dự án đến tham dự)

Tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Hải Long Land, Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh đã có bài phát biểu rất chi tiết về tình hình bất động sản hiện nay, những phân tích lập luận sâu sắc và logic của bà giúp cho khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về lựa chọn căn hộ của mình.

1Z4A8791(Chủ tịch HĐQT Bà Nguyễn Thị Mai Hạnh phát biểu tại buổi lễ)

Dự án 789 Xuân Đỉnh – BQP tọa lạc trên một vị trí vàng phía Tây Hồ Tây thuộc phường Xuân Đỉnh, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cùng nhiều dự án lân cận tạo nên một quần thể mới văn minh hiện đại, có tầm nhìn rộng và thoáng. Không gian kiến trúc được thiết kế hài hòa, hợp lý và tinh tế rất phù hợp trọng công viên ngập tràn cây xanh đang vươn mình ôm trọn chút nắng, gió Hồ Tây.

Cũng tại buổi lễ, Trưởng phòng kinh doanh – Ông Vũ Tiến Dũng đã đưa ra những thông tin chi tiết về dự án 789 Xuân Đỉnh, sự độc đáo và tiềm năng của dự án, vì sao khách hàng nên lựa chọn sở hữu căn hộ của dự án này?

1Z4A8798(Ông Vũ Tiến Dũng giới thiệu về dự án)

 Chị Ngô Thị Lan đã chọn cho mình được 1 căn hộ ưng ý và đặt mua từ rất sớm. Chị có chia sẻ rằng: “Sau một thời gian dài tìm hiểu dự án 789 Xuân Đỉnh , tôi nhận ra đây sẽ là nơi gia đình tôi an cư lập nghiệp. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dự án bên Quân đội và quan trọng là cuộc sống gia đình tôi sau này luôn được đảm bảo an toàn vì có bên an ninh của 789  Nên tôi phải đặt mua ngay 1 căn kẻo hết”

1Z4A8710( Chuyên viên kinh doanh đang hỗ trợ tư vấn khách hàng)

Hiện nay, công trình đang xây tới tầng 24. Với tiến độ xây dựng khẩn trương như hiện nay, chủ đầu tư cho biết cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 31 tháng 12 năm 2017 .

Đường dây nóng 24/7 tư vấn miễn phí trực tiếp từ thương hiệu Hải Long Land: 0888.339.993

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT