Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ thông minh tại chung cư 789 Xuân Đỉnh

Thiết kế căn hộ độc đáo tại chung cư 789 Xuân Đỉnh

Căn hộ 2 – 3 phòng ngủ luôn được lựa chọn nhiều do nhu cầu khách hàng và cũng thực sự rất phù hợp với lối sống  của gia đình Việt hiện nay. Dự án 789 Xuân Đỉnh rất đa dạng về diện tích cũng như thiết kế. Các thiết kế đều là căn 2 phòng ngủ tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể sửa đổi được thành 3 phòng ngủ cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. 

Diện tích căn hộ  từ 60,3 – 74,1m2 với số lượng lên tới 370 căn hộ. Hướng xây dựng căn hộ loại này cũng rất đa dạng để phù hợp phong thủy với gia chủ. 

Mặt bằng CT1

Mặt bằng Dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh.

Các căn hộ của dự án thường phù hợp với những gia đình trẻ, có 2 thế hệ cùng sinh sống, các Bác có tuổi về hưu hoặc các cư dân muốn có cuộc sống tự lập. Thiết kế căn hộ  tại dự án 789 Xuân Đỉnh rất tối ưu và độc đáo, căn hộ luôn thông thoáng với các khe gió nhỏ mà chủ đầu tư đã khéo léo bố trí và ánh sáng tràn ngập bởi hệ thống kính cỡ lớn bao quanh tòa nhà. 

Thiết kế với lối đi riêng, một vào phòng ngủ chính và một vào phòng ngủ phụ mang đến không gian riêng tư cho người sử dụng. 

Thông thường chiều cao mỗi sàn tại dự án khoảng 3,2m, cửa ra vào và cửa các phòng đều cao tới 2,1m mang lại không gian thoáng đãng nhưng không kém phần sang trọng. Các phòng ngủ được bố trí hài hòa, không gian phòng khách rộng rãi và thoáng mát. Các căn phòng được thiết kế vuông và không có góc chết do áp dụng công nghệ xây dựng mới nhất hiện nay.

Căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh được trang bị nhiều thiết bị liền tường hiện đại :

  • Trần thạch cao chống ẩm hoặc sơn hoàn.
  • Sàn gỗ công nghiệp .
  • Cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy, cửa kính khung nhôm sơn tĩnh điện.
  • Thiết bị trong phòng vệ sinh, thiết bị ánh sáng.
  • Hệ thống PCCC, điện, nước, ống thông gió…
  • Và một số vật liệu cho khu vực chung như: camera, hộp thư, thùng rác,…
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT